บริษัท สินสงวนแอนด์ซันส์ จำกัด
2500-2563

2500-2529
คุณสงวน รัตนกิจกระกูล ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายสี และเครื่องเหล็กย่านเยาวราช ซึ่งเป็น บริษัทแรกในประเทศไทยที่นำเข้าสีโป้วพลาสติกจากอเมริกา ได้เริ่มธุรกิจส่งออกสินค้าให้กับองค์กรระหว่างประเทศ เช่น Unicef, World food programme และอีกหลายองค์กร โดยก่อตั้งสาขาที่ประเทศ สิงคโปร์ชื่อ SN United เป็นผู้ส่งออกท่อเหล็กแห่แรกของประเทศไทย ไปยังประเทศ สหรัฐอเมริกา

2531
บริษัทถือว่ามีบทบาทสำคัญ เนื่องจากเป็นผู้จำหน่ายสแตนเลสจากประเทศสเปน ในการเปลี่ยนถังเก็บเหล้าจากถังไม้เป็นถัง สแตนเลส ให้กับโรงงานสุราแม่โขงทั่วประเทศ 12 แห่ง รวมมูลค่า 3,000 ล้านบาท

2541
บริษัทได้เป็นผู้ติดตั้งห้องแลปทดสอบไอเสียรถยน์ต์แห่งแรกของประเทศไทย และเครื่องทดสอบความปลอดภัยของรถยนต์ ตรอ, ให้กับหน่วยงานราชการ 12 แห่ง รวม มูลค่า 740 ล้านบาท

2543
บริษัทดำเนินธุรกิจค้าเหล็กมายาวนาน หลังสถานการณ์ต้มยำกุ้ง ผู้บริหารเล็งเห็นว่า เหล็กยังสามารถเติบโตขึ้นได้ทุกปี โดยไม่มีทีท่าจะลดลง จึงคิดผลิตเครื่องเชื่อมเหล็ก ด้วยแนวคิด “เหล็กโต… เครื่องเชื่อมโต” เรามุ่งมั่นพัฒนาไม่หยุดยั้ง เพื่อสิ่งที่ดีกว่า โดยทำการวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผู้ใช้งาน Inverter ซึ่งมีความประหยัด ความปลอดภัย ใช้งานง่ายด้วยระบบ Plug & Play และคุณภาพสูงเนื่องจากสามารถปล่อยไฟกระแสเต็ม ใช้งานต่อเนื่องได้โดยไม่สะดุดเป็น รายแรกในประเทศไทย ทั้งยังเป็น รายแรกที่ผลิตอุปกรณ์ข้อต่อ Welpro Connector ทำให้งานเชื่อมไหลลื่น เดินเรียบ แก้ไขปัญหาไฟฟ้าช็อต และเป็นรายแรกที่สามารถนำ เครื่องเชื่อมเข้าจำหน่ายใน Modern Trade ทำให้สามารถเพิ่มความต้องการซื้อของลูกค้าในตลาดได้อย่างต่อเนื่อง อีกผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน คือ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับการใช้งานตั้งแต่ระดับครัวเรือนไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม ขนาดใหญ่ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องจากสามารถทำความสะอาดขจัดคราบทุกพื้นผิวด้วยแรงดันน้ำ โดยปราศจากสารเคมี ใช้แรงน้อย ประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่าย จึงได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน

2547
เป็นผู้นำด้านการนำเข้า และ ผลิตเครื่องมืออุตสาหกรรม เครื่องเชื่อม แบรนด์ WELPRO, IWELD, WEL-D คุณภาพ มาตรฐาน และเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมแบรนด์ ZINSANO ที่มีชื่อเสียงเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ในปี 2015 เราเพิ่มสินค้าภายใต้แบรนด์ ZINSANO ได้แก่ เครื่องมือช่าง, เครื่องปั่นไฟ, ปั๊มน้ำ, ปั๊มลม, และเครื่องมือเกษตร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน

2560
เรารีแบรนด์ จาก สินสงวนแอนด์ซันส์ เป็น “ซินซาโน่” เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ

แชทกับ บริษัท สินสงวนแอนด์ซันส์ จำกัด

เริ่มสนทนากับเรา